fbpx

GUU THƯỞNG THỨC CÀ PHÊ ĐANG NÓI GÌ VỀ BẠN?

Premium Coffee Market

Về cách thưởng thức cà phê, dĩ nhiên mỗi người sẽ có một cách thưởng thức khác nhau. Ví như có người thích tách cà phê nguyên chất không pha trộn với mục đích bảo vệ sức khỏe đồng thời thưởng thức được trọn vẹn hương vị nguyên chất trong hạt cà phê.

Xem thêm Vị ngọt của cà phê, Vị chua của cà phê

Có người thích uống cà phê được pha bằng phin truyền thống, khi uống có thể cho thêm đường, hạt muối tinh hay sữa, đá. Có người lại thích khám phá các loại cafe nổi tiếng trên thế giới như espresso, cappuccino, latte, americano…

Vậy các tín đồ cà phê có biết rằng việc lựa chọn hương vị cà phê hàng ngày, phần nào nói lên tính cách của bạn? Hãy cùng Bean In Love Coffee làm ngay một bài trắc nghiệm nho nhỏ và khám phá xem sở thích uống cà phê đang nói lên điều gì về bạn nhé!

Trong 5 loại cà phê sau, chọn một loại cà phê bạn yêu thích nhất rồi kéo xuống xem đáp án phía dưới nhé!

Cà phê hòa tan, Cà phê đen/, Cappuccino, Latte, Espresso.

 

XEM ĐÁP ÁN NÀO

Cà phê hòa tan

Người thích uống loại cà phê này có thể rất thẳng tính và hài hước. Họ hay cười và không thích can dự, xen vào những vấn đề vốn dĩ yên bình. Họ khá thoải mái về mặt thời gian và thường “để mai tính” nên đôi khi bị đánh giá là nông cạn. Tuy nhiên người mê cà phê hòa tan luôn muốn người khác hiểu được tính cách thật của mình.

Cà phê đen

Người mê cà phê đen ưa thích cuộc sống tối giản, nhìn cuộc sống một cách thực tế, không mơ mộng. Họ đôi khi rất yên lặng và đầy tâm trạng. Nhìn vẻ ngoài ít ai nghĩ họ là người hướng ngoại. Tuýp người mê cà phê đen rất khó để kết bạn. Nhưng một khi đã thân quen, họ có thể là một người bạn, một người đồng nghiệp hoặc người tình cực kỳ lý tưởng. Họ ưa thích sự cạnh tranh và chỉ thích mối quan hệ 1 – 1.

Cappuccino

Cũng giống như loại thức uống sủi bọt này, người mê cappuccino có tâm hồn phong phú. Họ không ham lợi danh hay những gì quá tỉ mỉ, vụn vặt. Họ thích bắt tay vào làm việc hơn là tìm hiểu các tiểu tiết lê thê. Đây là tuýp người lạc quan, sống có phong cách và trân trọng cái đẹp.

Latte

Người ghiền latte chăm chút bề ngoài và thích sưu tầm những đồ vật dễ thương. Họ thích sự an toàn và muốn được mọi người yêu mến. Một ông chủ mê uống latte sẽ dùng giọng nói kiểu trẻ con để trách mắng bạn. Về bản chất, họ là người khá bướng bỉnh, không thích đối mặt trực tiếp và ít khi tự tay làm những việc nặng nhọc. Họ chung thủy với gia đình, thích giao lưu với bạn bè thân thiết và có tính cách đôi chút trẻ con.

Espresso

Người thích uống cà phê này thường hay u sầu, tuy nhiên lại cứng cỏi và khá chăm chỉ. Họ thích hợp với vị trí lãnh đạo và thường hoàn thành mục tiêu khá nhanh.

Cà phê không chỉ là một đồ uống ưa thích mà còn tiết lộ nhiều điều về cá tính của tín đồ cà phê ấy. Vậy bạn có thấy bài trắc nghiệm này đúng với tính cách của mình không, hãy chia sẻ với Bean In Love Coffee nhé.

—————————————-

“Nếu cà phê là thức uống không thể thiếu để bắt đầu một ngày mới, hãy chọn loại tốt và an toàn nhất cho sức khỏe của bạn”. 

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ
viVietnamese
go top