fbpx

Drip Bag Coffee – Balance Blend

Premium Coffee Market

150,000

Cà phê phin giấy dòng Balance Blend của Bean In Love là sự kết hợp giữa phương pháp pour-over và phương pháp pha phin truyền thống của Việt Nam.

Sự phối trộn giữa Specialty Arabica Cầu Đất và Fine Robusta Lâm Đồng đảm bảo mang đến cho khách hàng một loại cà phê khác biệt với hương thơm đặc trưng của trái cây nhiệt đới, vị chua thanh, đắng nhẹ cùng hậu vị ngọt và đậm đà, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi tín đồ cà phê.

Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Sự khác biệt:
Dễ sử dụng, tiết kiệm và tiện lợi (có thể sử dụng ở văn phòng công ty hoặc mang đi mọi nơi bạn muốn như đi du lịch, cắm trại, công tác…): Tiện lợi như cà phê hoà tan, chất lượng như cà phê đặc sản. Luôn có cà phê ngon, sạch, “hợp gu chuẩn vị” bên cạnh: Cà phê được phối trộn theo tỷ lệ hoàn hảo giữa Specialty Arabica Cầu Đất và Fine Robusta Lâm Đồng. Với hương thơm đặc trưng của hoa và trái cây nhiệt đới, vị chua thanh, đắng nhẹ cùng hậu vị ngọt và kéo dài, sự phối trộn này chắn chắn sẽ làm hài lòng những tín đồ cà phê khó tính nhất.
Thiết kế bao bì sản phẩm đẹp, sang trọng, đậm tính dân tộc: Bằng cách sử dụng các hình ảnh đậm đà bản sắc dân tộc, các danh lam, thắng cảnh của Việt Nam trên bao bì sản phẩm, dòng Cà phê phin giấy của chúng tôi ngoài mục đích giới thiệu dòng cà phê chất lượng đặc sản Việt Nam đến với người tiêu dùng chúng tôi còn có một mong muốn khác đó là góp phần quảng bá hình ảnh, đất nước, con người Việt Nam với du khách quốc tế.
Sản phẩm sử dụng phin giấy do Nhật Bản sản xuất, bao bì bằng giấy thân thiện môi trường: Phin giấy được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, hộp ngoài và bao bì đựng phin đều bằng giấy kraft thân thiện môi trường, góp phần vào việc bảo vệ môi trường.
Thông số sản phẩm:
  • Hàm lượng caffeine: >= 1%
  • Xuất xứ: Lâm Đồng, Việt Nam
  • Loại: Bột
  • Trọng lượng: 12gram cà phê/1 túi giấy
  • Kích thước hộp: 105 x 95 x 135 mm, chứa 8 túi giấy
  • Phin giấy: Nhật Bản sản xuất

Bean In Love./.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Drip Bag Coffee – Balance Blend”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese
go top